màng chống thấm hdpe bạt lót hồ tôm hdpe

 

MÀNG CHỐNG THẤM HDPE – MÀNG HDPE -NHỰA THĂNG LONG

Công ty TNHH Vật Tư xây dựng và Công nghiệp Thăng Long

Nhựa Thăng Long

www.thanglongvnn.com

QLDN/Kinh doanh: Mr.Quý 0986 607 004  – 0913 68 77 86

Màng chống thấm HDPE hay còn gọi là màng HDPE được sản xuất từ hạt cao phân tử Polyethylene hàm lượng cao ( High denity Polyethylene ). Hạt Polyethylene là hạt nguyên sinh được sản xuất từ sản phẩm phụ của cracking dầu thô nên có khả năng chống chịu với môi trường tốt. Vì màng HDPE được dùng trong các công trình có điều kiện khắc nghiệt nên màng HDPE được thêm phụ gia kháng tia UV ( tia cực tím ), kháng vi sinh và kháng hóa chất. Các nhà sản xuất uy tin, cam kết sản phẩm của họ có độ bền, tuổi thọ trên 20 năm.

màng-chống-thấm-hdpe-bạt-hdpe

màng-chống-thấm-hdpe-bạt-hdpe

Có hai phương pháp sản xuất màng chống thấm HDPE: phương pháp cán và phương pháp thổi. Các sợi Polyethylene trong màng HDPE sản xuất bằng phương pháp đùn sẽ liên kết kém hơn so với phương pháp cán, chất lượng sản phẩm bằng phương pháp cán tốt hơn, nên hiện nay các công trình: Bãi rác, hồ nuôi tôm, hồ cảnh quang, hầm biogas… dùng màng HDPE được sản xuất bằng phương pháp cán là chủ yếu. Ngoài ra, sản xuất bằng phương pháp sẽ có khổ màng rộng hơn (7m – 8m), nên tiết kiệm chi phí thi công cũng như chất lượng công trình (số đường hàn ít hơn).

Hình ảnh màng chống thấm HDPE

màng-chống-thấm-hdpe-bạt-hdpe-giá-rẻ-chất-lượng

màng-chống-thấm-hdpe-bạt-hdpe-giá-rẻ-chất-lượng

mang-hdpe-gia-re-ha-noi-jpg

màng-chống-thấm-hdpe-bạt-hdpe-giá-rẻ-chất-lượng

màng-chống-thấm-hdpe-bạt-hdpe-giá-rẻ-chất-lượng

Màng Chống thấm HDPE được phân loại theo độ dày, nhà sản xuất hoặc kết hợp tên nhà sản xuất và độ dày.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE:

– Bãi chôn lấp rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt tại các thành phố lớn, ví dụ như TP. HCM, Tp. Cần Thơ, Tp. Hà Nội…

màng-hdpe-lót-bãi-rác

màng-hdpe-lót-bãi-rác

– Màng phủ bề mặt bãi chôn lấp rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt để ngăn mùi hôi thối bốc ra môi trường xung quanh gây ô nhiễm ảnh hưởng đến đời sống người dân ở vùng lân cận.

màng-chống-thấm-hdpe-bạt-hdpe-lót-bãi-rác

màng-chống-thấm-hdpe-bạt-hdpe-lót-bãi-rác

– Xử lý nước thải trong các khu công nghiệp: Màng HDPE được dùng trong bể lắn, bể xử lý nước thải, ngăn nước thải ngấm vào lòng đất đi vào nước ngầm làm ô nhiễm nguồn nước.

màng-hdpe-bạt-hdpe-lót-sàn-bê-tông

màng-hdpe-bạt-hdpe-lót-sàn-bê-tông

– Hồ nuôi trồng thủy sản: Màng chống thấm HDPE được dùng lót đáy hồ nuôi tôm, nuôi cá trong các vùng nuôi tròng chuyên canh, vùng nguyên liệu chế biến thủy sản xuất khẩu. Màng HDPE giúp ngân cách giữa các hồ nuôi, ngăn nguồn nước bẩn thấm ngược vào ao nuôi, đảm bảo con giống khỏe mạnh, không dịch bệnh…

bat-hdpe-lot-ho-tom-gia-tot-nhat-ha-noi

bạt-hdpe-lót-hồ-tôm-giá-tốt-nhất-hà-nội

bat-lot-ho-tom-gia-re-ha-noi-hdpe

bat-lot-ho-tom-gia-re-ha-noi-hdpe

– Bảo vệ bê tông: Màng HDPE được sử dụng ngăn nước thấm ngược vào bê tông, đảm bảo bê tông khô ráo, bảo vệ bê tông khỏi tác động của môi trường xung quanh.

màng-hdpe-bạt-hdpe-lót-sàn-bê-tông

màng-hdpe-bạt-hdpe-lót-sàn-bê-tông

– Hồ chứa nước ngọt: Màng HDPE được dùng lót đáy hồ nước ngọt ở những đảo ngoài khơi, đảm bảo nguồn nước sạch cho người dân khu vực sinh hoạt.

bat-lot-ho-tom-HDPE-gia-re-ha-noi

bat-lot-ho-tom-HDPE-gia-re-ha-noi

– Hầm biogas: Đối với những trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm lớn, lượng phân thải ra hàng ngày sẽ rất lớn, nếu không xử lý tốt, chất thải sẽ ngấm vào nguồn nước, mùi hôi thối lan ra xung quanh gây ô nhiễm nghiêm trọng. Màng chống thấm HDPE được sử dụng làm hầm Biogas để xử lý chất thải, biến phân thải thành phân hữu cơ bón cho cây trồng và tạo khí đốt dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

– Ngoài ra, màng HDPE còn dùng trong nhiều mục địch khác như hồ cảnh quang, nhà máy mía đường, chống thấm hầm ngầm…

 

Màng chống thấm HDPE dùng trong bãi rác:

– Màng chống thấm HDPE có cường lực chịu kéo cao, khả năng kháng tia cực tím, kháng vi sinh, kháng hóa học cao (hay còn gọi là trơ với môi trường xung quanh), màng HDPE được dùng phổ biến trong các công trình bãi rác, bãi chôn lấp rác thải.

– Màng HDPE có tuổi thọ cao nên đảm bảo không cho nước bẩn ngấm vào đất đi xuống mạch nước ngầm gây ô nhiễm nguồn nước. Đặc biệt đối với những bãi chôn lấp rác thải công nghiệp, yêu cầu kỹ thuật với màng HDPE rất cao để đảm bảo 100% rằng không để chất thải thoát ra ngoài.

– Bên trên bãi chôn lấp phải phủ một lớp màng HDPE dày, có khả năng khái tia cực tím cực tốt để ngăn côn trùng, mùi hôi thối theo gió phát tản ra xung quanh, gây hại sức khỏe cho người dân

– Ngoài ra, màng HDPE có các màu sắc khác nhau để người tiêu dùng lực chọn đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật của từng dự án.

Màng chống thấm HDPE trong bãi rác thải

Màng chống thấm HDPE dùng trong nuôi trồng thủy sản, hồ chứa nước:

– Tiết kiệm nguồn nước sạch là một trong những đều quan trọng nhất trong thế kỹ 21. Màng HDPE được làm từ nguyên liệu Polyethylene nên an toàn, không có chất độc hại nên được ứng dụng rất phổ biến trong các công trình ao, hồ, đâm nuôi trồng thủy sản, hệ thống tưới tiêu, kênh đào, và đặc biệt những vùng đất có độ mặn và PH không ổn định như các vùng nuôi trồng thủy sản chuyên canh ở Miền Tây.

– Màng HDPE được làm từ sợi Polyethelene nguyên sinh có hàm lượng cacbon đen phù hợp và kháng lão hóa, kháng tia cực tím nên rất bền mới môi trường.

Màng chống thấm HDPE trong nuôi tròng thủy sản

Màng chống thấm HDPE dùng trong xử lý chất thải công nghiệp độc hại

Xử lý chất thải công nghiệp luôn là vấn đề khó khăn, phức tạp trong phát triển khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp. Màng chống thấm HDPE được dùng để xử lý các chất thải kim loại năng độc hại, xử lý nước thải của các nhà máy, bể lắn chất thải

Màng HDPE được làm từ sợi Polyethelene nguyên sinh có hàm lượng cacbon đen phù hợp và kháng lão hóa, kháng tia cực tím, kháng hóa chất rất mạnh, không thấm nước, co giãn đàn hồi tốt nên rất bền mới môi trường, được sử dụng phổ biến trong các công trình như trên.

Màng chống thấm HDPE trong xử lý chất thải công nghiệp độc hại

Màng chống thấm HDPE dùng trong khai thác khoáng sản

Ngành khai thác khoán sản yêu cầu có hệ thống chôn lấp chất thải. Màng chống thấm HDPE sử dụng phải là màng có chất lượng, độ bền và tuổi thọ cao.

Màng HDPE phải trơn bóng để giảm lực ma sát với tauly, ngoài ra phải có khả năng kháng hóa chất cực cao.

Màng chống thấm HDPE dùng trong khai thác khoáng sản

Màng HDPE có ứng dụng rất lớn trong đời sống, sản xuất. Tùy vào mục đích sử dụng, màng HDPE có những yêu cầu kỹ thuật khác nhau thì dùng những loại màng khác nhau.